Samsung đã mua bản quyền hình ảnh của Marvel nên những chiếc ốp điện thoại "chính hãng" này có giá gần 800 nghìn.

Đầu năm nay, Samsung đã ra mắt những mẫu case siêu anh hùng cho dòng flagship Galaxy S10. Chúng được ra mắt trùng với thời điểm công chiếu Avengers: Endgame.

samsung ra mắt case marve cho galaxy a40, a50, a70

Samsung từng ra mắt bộ ốp điện thoại thành cho Galaxy S10

Mới đây, Samsung tiếp tục trình làng bộ sưu tập case siêu anh hùng Marvel cho các mẫu smartphone tầm trung. Galaxy A40, A50 và A70 là những mẫu smartphone được Samsung ưu ái trong đợt này.

Bộ sưu tập case Marvel lần này gồm Spiderman, Captain America, Iron Man và Avengers. Mặc dù các mẫu case đã được bán tại một số cửa hàng của bên thứ 3 nhưng Samsung vẫn chưa chính thức trình làng chúng.

samsung ra mắt case marve cho galaxy a40, a50, a70

Bộ case mới dành cho Galaxy A40, A50 và A70

Hiện tại chỉ có Samsung Philippines là đã hé bộ 4 mẫu case Marvel dành cho Galaxy A50. Trong khi đó, nhà bán lẻ Coolblue của Hà Lan đã bán cả 4 mẫu case cho A50 và A70. Amazon tại Đức thì lại chỉ niêm yết 4 mẫu case cho A40.

Theo các hãng bán lẻ châu Âu, mức giá cho một chiếc case thuộc bộ sưu tập này lên tới 29.9 EUR (778 ngàn đồng). Đây là một mức giá cao so với giá trung bình của những chiếc ốp điện thoại. Tuy nhiên, Samsung không thể bán chúng với giá rẻ được bởi họ còn phải thanh toán phí bản quyền cho Marvel.

Ngày đăng : 1/6/2019 | 97 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ