OPPO Reno mới được ra mắt và gây chú ý với camera selfie vây cá mập. Mới đây 2 phiên bản màu sắc "truyền cảm hứng" của OPPO Reno đã được ra mắt.

Mới đây, Oppo bắt ngờ trình làng 2 phiên bản mới của mẫu smartphone "vây cá mập" Reno. Trong đó, phiên bản Inspirational Version được thiết kế lại hoàn toàn mọi thứ từ hộp đựng tới thiết bị và giao diện còn phiên bản Coral Orange chỉ đơn giản là một tùy chọn màu sắc mới.

oppo reno

Hai phiên bản mới của OPPO Reno

Để tạo ra màu Coral Orange mới trên Reno, Oppo đã phủ ba lớp màu cam khác nhau lên mặt lưng máy. Ngoài ra, một quy trình xử lý AG đã được thực hiện, tạo ra bề mặt phản chiếu ánh sáng theo góc nhìn và có chiều sâu của màu cho Reno Coral Orange.

oppo reno có màu sắc truyền cảm hứng mới

OPPO Reno phiên bản màu cam rực rỡ

Về mức giá, Oppo Reno Coral Orange bản 6GB + 256GB được bán với giá 3.299 CNY (11,1 triệu) và lên kệ từ ngày 6/6 tại Trung Quốc.

Phiên bản "Truyền cảm hứng" của Reno có mặt lưng màu đen nhưng ẩn bên dưới là các họa tiết ẩn bên dưới. Các họa tiết này sẽ xuất hiện khi nhìn máy từ các góc khác nhau. Phiên bản này được thiết kế lại từ hộp đựng cho tới giao diện và phụ kiện đi kèm.

oppo reno có màu sắc truyền cảm hứng mới

Còn phiên bản "Truyền cảm hứng" của OPPO Reno có họa tiết ẩn dưới mặt lưng đen

Oppo Reno Inspirational Version cũng chỉ có phiên bản 6GB + 256GB và cũng được bán với mức giá 3.299 CNY. Tuy nhiên, phải tới cuối tháng 6 mẫu smartphone này mới lên kệ.

Cả Oppo Reno Inspirational Version và Oppo Reno Inspirational Version đều có màn hình 6.4 inch không khiếm khuyết, cảm biến vân tay dưới màn hình và camera trước 16MP trượt kiểu vây cá mập. Phía sau Reno là cặp camera 48MP + 5MP. Máy dùng chip Qualcomm Snapdragon 710, pin 3.765mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0.

Ngày đăng : 31/5/2019 | 89 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ