Chưa đến ngày ra mắt chính thức nhưng Xiaomi Mi 9T đã có video "bóc vỏ" với thiết kế và cấu hình giống hệt Redmi K20 mới ra mắt.

Theo thông báo chính thức của trang Twitter Xiaomi thì chiếc Mi 9T sẽ được công bố vào ngày 12/6 sắp tới. Tuy vậy trên Youtube hiện nay đã xuất hiện một vài video bóc hộp sản phẩm này, để lộ toàn bộ thiết kế bên ngoài cũng như cấu hình bên trong.

xiaomi mi 9T

Xiaomi Mi 9T đã được 'đập hộp' trước khi kịp ra mắt chính thức

Về thiết kế, Mi 9T vẫn sở hữu vỏ ngoài bằng kính vát cong giống các dòng Mi 9 trước đây. Nhưng điểm khác biệt đến từ màn hình 6.39 inch AMOLED phía trước, khi nó không còn vết cắt 'giọt nước' nữa vì Mi 9T đã sử dụng thiết kế camera selfie (độ phân giải 20MP) thò thụt giống với chiếc Redmi K20 vừa được ra mắt gần đây. Phiên bản này cũng sẽ chứng kiến sự trở lại của cổng nghe nhạc 3.5mm, một điểm đáng mừng cho những ai vẫn đang dùng tai nghe có dây.

Sự trở lại của jack căm tai nghe 3.5mm

Một số cấu hình khác được xác nhận bao gồm cảm biến vân tay bên trong màn hình, hệ thống 3 camera sau với cảm biến chính độ phân giải 48MP, viên pin 4000mAh cùng sạc nhanh 18W và vi xử lý Snapdragon 730 (cũng giống với Redmi K20). Phiên bản xuất hiện trong video có 6GB RAM cùng 64GB bộ nhớ trong, nhưng chắc chắn hãng sẽ còn có nhiều lựa chọn khác nữa.

Xiaomi mi 9T

Mi 9T còn có khả năng phát hiện máy bị rơi để thu hồi camera selfie pop-up

Theo như những lần để lộ ảnh và video gần đây, ta có thể khẳng định chắc chắn rằng Xiaomi Mi 9T chính là một phiên bản 'thay tên đổi họ' của chiếc Redmi K20, điểm duy nhất ta chưa biết chính xác hiện nay là giá bán.

Ngày đăng : 7/6/2019 | 317 Lượt xem | Chuyên mục : Tin công nghệ